Sơn Ngoại Thất Supergard

Sơn Ngoại Thất Supergard

Là một loại sơn Modified Acrylic Emulsion, sơn Ngoại Thất Supergard được sản xuất với công thức đặc biệt với tính năng ngăn chặn sự tác động xấu của chất kiềm trong xi măng, giúp bảo vệ tối đa cho các bề mặt tường ngoại thất. Sơn Nippon Supergard chính hãng giá rẻ nhất chỉ có tại Roni.com.vn.

Mã: N/A

dung-tich: 5L | 18L

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Sơn Ngoại Thất Supergard

Sơn ngoại thất Supergard 18L

Là một loại sơn Modified Acrylic Emulsion, sơn Ngoại Thất Supergard được sản xuất với công thức đặc biệt với tính năng ngăn chặn sự tác động xấu của chất kiềm trong xi măng, giúp bảo vệ tối đa cho các bề mặt tường ngoại thất.

Cũng giống như các loại sơn ngoại thất khác của Nippon, sơn Nippon Supergard cũng mang đến các tính năng đặc trưng như khả năng chống rêu, mốc, chịu đựng thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Không những thế, loại sơn này còn có độ phủ cao, thân thiện với môi trường và rất dễ sử dụng.

Công dụng của sơn Nippon Supergard

Bạn có thể sử dụng loại sơn này cho một số bề mặt như bê tông, tường gạch hay tường trát vữa.

Đặc điểm của sơn ngoại thất Supergard

 • Khả năng chống rêu, mốc, chống kiềm hóa và muối hóa tuyệt vời;
 • Khả năng chịu đựng tốt với khí hậu nhiều mưa và nóng ẩm ở Việt Nam, từ đó giúp bảo vệ các bề mặt tường ngoại thất một cách tối đa;
 • Sơn có độ che phủ rất cao;
 • Bạn có thể dễ dàng chùi rửa tường sau khi sơn bằng nước sạch hoặc các chất tẩy rửa nhẹ;
 • Thi công sơn dễ dàng bởi sơn rất dễ sử dụng;
 • Sơn Nippon Supergard rất an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường nhờ có hàm lượng các chất hữu cơ thấp, không chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân… và đặc biệt là không chứa APEO.

Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Supergard

Chuẩn bị bề mặt thi công sơn

Trước khi sơn, bạn cần đảm bảo bề mặt tường phải sạch, khô và có tính ổn định cao.

Nếu tường có nhiều bụi, chất bẩn, rêu, nấm, dầu, mỡ, có độ ẩm cao hay còn xót lại màng sơn cũ, bột trét, vừa xi măng… thì bạn cần tiến hành các phương pháp làm sạch phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như:

 • Xử lý bụi và chất bẩn bằng cách phun nước sạch áp suất lớn hoặc rửa bằng chất tẩy nhẹ, sau đó sơn trước một lớp lót gốc dầu loại Nippon Hitex 5180 sealer.
 • Xử lý rêu, nấm mốc, vết dầu, mỡ bằng cách phun nước sạch dưới áp lực lớn hoặc cạo, đục rồi rửa sạch bằng dung dịch chống rêu, nấm loại Nippon anti-fungus solution. Sau khi làm sạch thì rửa lại với nước rồi để khô.
 • Xử lý bột trét, vữa xi măng, màng sơn cũ còn xót lại trên bề mặt thi công bằng cách cạo, đục, chà xát bằng máy hoặc các dụng cụ thích hợp khác, đồng thời tẩy rửa bằng chất tẩy rửa nhẹ. Sau khi tường khô thì bạn trét lại bằng bột trét loại Nippon weathergard skimcoat.
 • Quan sát độ ẩm của bề mặt thi công, kiểm tra độ ẩm bằng máy đo độ ẩm Sovereign, đảm bảo phần nền độ ẩm dưới 6% và gỗ độ ẩm dưới 10%. Nếu tường bị thấm nước thì cũng cần được xử lý ngay trước khi sơn.

Phương pháp thi công: cũng giống như các loại sơn ngoại thất khác, sơn Nippon Supergard có thể được thi công dễ dàng bằng cách sử dụng con lăn, cọ quét hay súng phun không có khí.

Pha loãng: Nếu thấy sơn đặc quá, bạn có thể pha loãng bằng nước sạch nhưng tối đa không quá 20% tính theo thể tích của thùng sơn.

 • Nếu dùng con lăn và cọ quét, bạn pha loãng tối đa 20%
 • Nếu dùng súng phun không có khí, bạn pha loãng tối đa 10%

Mức tiêu hao: 12.9m2/lít theo lý thuyết với độ dày màng sơn khô khoảng 30 microns.

Dữ liệu phun (khi sử dụng súng phun không có khí)

 • Áp lực cung cấp: 120 – 150 kg/cm2
 • Kích thước đầu phun ở 60 độ góc: 0.017’’
 • Pha loãng: như đã nói ở trên là tối đa 10%

Hệ thống sơn đề nghị:

Trước khi sơn bề mặt thi công bằng sơn ngoại thất Supergard, bạn cần tiết hành phủ bằng 2 – 3 lớp bột trét loại Nippon weathergard skimcoat và 1 lớp sơn lót loại Nippon weathergard sealer hoặc Nippon hitex 5180 sealer.

Sau đó, bạn sơn phủ bề mặt thi công bằng 2 lớp sơn Nippon Supergard.

Độ dày màng sơn khô yêu cầu: 40 – 50 microns trong điều kiện thi công bình thường.

Thời gian khô bề mặt: Ở điều kiện nhiệt độ 30 độ C, thời gian khô bề mặt khoảng 30 phút.

Thời gian chuyển tiếp: Thời gian chuyển tiếp giữa hai lớp sơn ở điều kiện môi trường bình thường là tối thiểu là 2 giờ đồng hồ.

Vệ sinh: Trong quá trình thi công sơn Nippon Supergard, bạn cần rửa sạch tất cả các dụng cụ sử dụng cả trước và sau khi sơn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bảo quản: Sơn sau khi dùng cần được đậy kín và bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ từ 5 đến 40 độ C là tốt nhất, nếu không sơn sẽ rất nhanh bị khô, hỏng không thể sử dụng được nữa.

Quy cách đóng gói thùng sơn ngoại thất Supergard: Đóng gói thùng 5L và thùng 18L rất thuận tiện cho người sử dụng với các mục đích khác nhau.

Sản phẩm tương tự

Giỏ hàng